หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์
รายละเอียดข่าว
  Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/ssrwacth/domains/ssrw.ac.th/public_html/obeclms/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/ssrwacth/domains/ssrw.ac.th/public_html/obeclms/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/ssrwacth/domains/ssrw.ac.th/public_html/obeclms/core_main/function/function_button.php on line 257

"ประกาศร่าง TOR/ร่างเอกสารประกวดราคา โรงเรียนศรีสองรักษ์วิทยา" ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโรงอาหาร101ล/พิเศษ(ปรับปรุงชั้นบนเป็นโรงพละศึกษา) สามารถดาวน์โหลดข้อมูลได้ ที่นี่

: ธงชัย รักษามั่น
: 2559-12-02